Palclair_Vị khắc tinh của mụn trứng cá đến từ Nhật Bản

Palclair Gel là sản phẩm của công ty BBO Nhật Bản được đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề về mụn cho phái đẹp.
Palclair được kết hợp từ 2 thành phần chính có hoạt tính chủ đạo với tỷ lệ cao là Nhau thai và Allantoin, đây là thành phần nổi tiếng trong việc điều trị mụn trứng cá. Bên canh đó, sản phẩm còn được kết hợp tinh tế với 14 thành phần thiên nhiên: chiếc xuất từ hoa Arnica, hoa Bồ đề, hoa cúc Calendula, cỏ đuôi ngựa, từ cẩm quỳ, dương kỳ thảo, lá xô thơm (lá Sage) và thảo dược giúp giữ nước dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi, săn chắc và kháng khuẩn trị mụn.

 

 

Palclair_Vị khắc tinh của mụn trứng cá đến từ Nhật Bản .

Palclair_ gel ra đời để giải quyết các vấn đề của bạn.

 

 

 

 

 


CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TIỀN MUA SẮM

Với bất cứ sản phẩm nào nằm trong “chương trình hoàn tiền mua sắm” đều được hoàn tiền 20%- 30% giá trị sản phẩm vào tài khoản ví điện tử MoMo để tiếp tục sử dụng mua sắm online. Trường hợp bạn chưa có ví điện tử MoMo, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để nhận ngay 100.000Đ vào ví nhé.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao nhận và thanh toán đơn hàng thành công. Số tiền hoàn lại sẽ đươc chuyển thẳng vào ví điện tử MoMo, Khách hàng có thể mua sắm và thanh toán online.

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho những sđt đã đăng ký ví điện tử MoMo
  • Sau khi đăng ký tư vấn theo mẫu dưới đây. Sau 1-2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện thoại tư vấn và xác nhận đơn hàng.
  • Áp dụng cho những đơn đặt hàng đăng ký tư vấn theo mẫu bên dưới. Không chấp nhận những đơn hàng đăng ký trực tiếp tại trang web sản phẩm.
 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM NGAY